Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

chi phí thu nhỏ đầu mũi không biết có giá

Đầu mũi to là điều làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu, làm cho bạn trông rất mất thẩm mỹ và cảm thấy tự ti về điều đó. Bạn đang muốn thực hiện thu nhỏ đầu mũi để có được một chiếc mũi đẹp tư nhiên nhất, nhưng bạn đang băn khoăn về chi phí thu nhỏ đầu mũi không biết có giá cả như  thế nào và thực hiện ở đâu thì tốt và an toàn nữa.


Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là việc thực hiện các kỹ thuật nâng mũi theo quy trình hiện đại để làm cho đầu mũi được nhỏ, thon và gọn hơn. Đây là ca phẫu thuật gần như khó nhất tron tất cả các ca phẫu thuật về chỉnh sửa mũi. Chính vì thế mà bác sĩ thực hiện phải có rất nhiều kinh nghiệp và kỹ thuật trong việc giải phẫu đầu mũi thì mới cho được kết quả tốt nhất.

Tiêu chí để đánh giá đầu mũi đẹp trước tiên là nó phải nhỏ, thon, phần chóp mũi tròn không được nhọn, cân xứng với 2 cánh mũi và là điểm chính giữa cánh mũi và sống mũi, tạo được dáng mũi chữ A.

Ngoài biện pháp này thì còn một biện pháp nữa mà khách hang rất rễ nhầm lẫn đó chính là phẫu thuật thu gọn cánh mũi hai biện pháp này nhìn thì cơ bản có vẻ giống nhau nhưng thực chất nó khác nhau về bản chất, một phương pháp giúp bạn thu nhỏ đầu mũi lại thon gọn cả thiện tình trạng đầu mũi to, còn một phunogw pháp là thu gọn cánh mũi to bè thông kệch sang hai bên vì thế bạn nên tìm hiểu xem mình đang trong tình trạng như thế nào để lữa chọn phương pháp phú hợp hơn nhé.

Một chiếc mũi được coi là hoàn hảo khi nó là sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao thanh tú và đầu mũi nhỏ xinh, duyên dáng. Với những người gặp phải tình trạng đầu mũi thô, to hoặc hư do va chạm, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, giúp bạn khắc phục vấn đề thẩm mỹ này một cách nhanh chóng, an toàn, góp phần tạo nên đường nét hoàn hảo trên gương mặt.

.Chi phí và thời gian thực hiện thu nhỏ đầu mũi

– Chi phí thu nhỏ đầu mũi: 15 triệu
– Thời gian: 45-60 phút


Chăm sóc sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

– Sau phẫu thuật cần băng lại ở vết khâu trong vòng 12h – 24h để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.
– Sáng ngày hôm sau phẫu thuật gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu.
–Để giảm tối đa hiện tượng sưng, tím và tránh để lại sẹo sau này, bác sỹ khuyên khách hàng nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (cho nước mát vào túi nilon, chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’)
–Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp trong tháng đầu sau phẫu thuật.
–Dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật
–Cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật
–Những ngày đầu sau phẫu thuật cần rửa mặt nhẹ nhàng để vết khâu chóng lành.

Ngoài ra, tại thu cúc còn thực hiện rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác cho các chị em, bởi tuy chiếc mũi là một điểm khá quan trọng trong khuôn mặt nhưng nó cũng chỉ là một phần trong các điểm đáng chú ý trên gương mặt, dịch vụ cắt mí mắt tại thu cúc là một  dịch vụ nổi bật được khá nhiều các chị em quan tâm tới và thực hiện dịch vụ này. Cchungs ta hãy cung tìm hiểu them về điều này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

0 nhận xét: