Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

nâng ngực nở bằng BB1

VÌ SAO NÊN NÂNG NỞ NGỰC BẰNG BB1

Sở hữu bầu ngực đẹp gợi cảm là mong muốn ở bất kỳ người phụ nữ nào. Bầu ngực đẹp tự nhiên, căng tròn quyến rũ giúp chị em phụ nữ phối đồ dễ hơn cũng như tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày từ đó dẫn đến công việc cũng sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều này.
Tăng kích thước vòng 1 của bạn lên

Nếu bạn đã qua tuổi dậy thì mà bầu ngực vẫn khiêm tốn, bạn luôn mong muốn cải thiện điều này nhưng lại sợ đau khi thực hiện nâng ngực theo phương pháp truyền thống, thì bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng công nghệ Bb1 tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sau khi nâng ngở ngực bằng Bb1, bạn sẽ sở hữu vòng 1 đẹp như ý mà không hề đụng đến dao kéo.

ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC BẰNG BB1

Ngực nở nang săn chắc nhanh chóng
Công nghệ nâng nở ngực Bb1 là công nghệ nâng ngực không phẫu thuật hiện đại bậc nhất hiện nay. Chỉ trong thời gian ngắn áp dụng, khách hàng sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, quyến rũ gợi cảm như mong muốn.

Tuyệt đối an toàn
Công nghệ Bb1 đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đồng thời cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa nên đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn tương đối của công nghệ này.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng
Ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sinh hoạt cũng như công việc.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Những người bị ngực chảy xệ bẩm sinh
Mong muốn có bầu ngực nở nang, săn chắc
Ngực bị nhỏ, lép, xệ do sinh con
Đã thực hiện nhưng chưa ưng ý

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG NỞ NGỰC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ thăm khám tình trạng ngực của khách hàng để đưa ra liệu trình nâng ngực phù hợp và tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp nâng nở ngực bằng công nghệ Bb1.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo đủ điều kiện thực hiện nâng ngực như siêu âm vùng ngực, đo huyết áp, hô hấp…
Khách hàng sẽ được massage nhẹ nhàng vùng ngực bởi đôi bàn tay khéo léo của những chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Phú Xuân giúp thẩm thấu tinh chất săn chắc ngực.
Bước 3: Tiến hành nâng ngực
Các chuyên viên sẽ tiến hành chạy máy nâng cơ làm săn chắc ngực, đồng thời chiếu ánh sáng sinh học kích thích mô cơ phát triển giúp ngực đầy đặn tự nhiên sau liệu trình.
Khách hàng sẽ được kiểm tra lại sau nâng ngực. Các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc hợp lý cho khách hàng.Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ để được khám và tư vẫn miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Website:thammythucuc.com.vn và nangmuihanquocdep.com
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Phone: 04 383 55555


1 nhận xét: