Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Nhiều người đang băn khoăn về vấn đề

Nhiều người đang băn khoăn về vấn đề khi đi bấm mí mắt liệu rằng không biết bấm mí mắt giữ được bao lâu và kết quả có được như mình mong muốn hay không. Đây là một vấn đề về mặt y khoa mà nói có thể giải thích một các gần như chi tiết vì kết quả thường là rất lâu dài, nhưng cũng do cơ địa từng người mà kết quả duy trì được lâu hay ngắn, để tìm hiểu chi tiết hơn bạn nên tìm hiểu tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc bạn bè về điều này.


Bấm mí Hàn Quốc là 1 trong những dịch vụ hot tại xứ sở Kim Chi – đất nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ với những công nghệ làm đẹp tiên tiến. Tại Việt Nam, ngay từ khi mới xuất hiện, bấm mí Hàn Quốc đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng và lựa chọn. Điều này xuất phát từ nhu cầu thẩm mỹ và chỉnh sửa đôi mắt theo ý muốn ngày càng lớn và có chiều hướng gia tăng.

Bấm mí Hàn Quốc thích hợp cho cả nam và nữ khi mắt 1 mí hay mắt không có mí lót, 2 mí mắt không đều nhau… Việc chỉnh sửa những khiếm khuyết này của mắt sẽ giúp mọi người tự tin hơn với đôi mắt đẹp tự nhiên như ý với mí mắt rõ nét.

Xoay quanh dịch vụ bấm mí có nhiều băn khoăn như: bấm mí có đau không, có mất nhiều thời gian không, có để lại sẹo không và đặc biệt là nhấn mí mắt giữ được bao lâu…  Trên thực tế, dù bấm mí được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vì là khu vực nhạy cảm và có liên quan đến đôi mắt nên nhiều người thường lo lắng về vấn đề này cũng là điều dễ hiểu. Mặt khác chính những lo lắng này đã cản trở sở thích nhiều người dù rất muốn bấm mí nhưng còn do dự.

Và bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ cho bản thân nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ và cơ sở nào để thực hiện cho đảm bảo và hiệu quả. Bạn đã tham khảo rất nhiều nơi và tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhua nhưng vẫn chưa đưa ra được quyết định là nên lựa chọn cơ sở nào để thực hiện cho đảm bảo và hiệu quả nhất có thể. Sau đây là một gợi ý cho bạn về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại hà nội http://catmimat.org/dia-chi-cat-mi-mat-uy-tin-tai-ha-noi


VẬY NHẤN MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU
Có 2 phương pháp nhấn mí là: nhấn mí theo cách truyền thống nếp mí chỉ duy trì được từ 2 đến 3 năm và phương pháp nhấn mí mới dùng chỉ sinh học tự nhiên, thân thiện với cơ thể, đặc biệt là duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Với phương pháp nhấn mí vĩnh viễn này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo nếp gấp trên 2 mí mắt cân đều, chính xác đồng thời luồn chỉ liên tục nhằm tạo liên kết bền vững khiến mắt duy trì nếp mí lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật giúp biến hóa đôi mắt một mí thành mắt hai mí, to tròn, long lanh và thu hút hơn.
Hiệu quả bấm mí kéo dài trong bao lâu còn tùy vào phương pháp bấm mí mà bạn lựa chọn. Hiện tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng thành công bấm mí Hàn Quốc tạm thời và bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes.
Bấm mí tạm thời giữ nếp mí được khoảng 2 – 3 năm, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn từ 3 – 5 điểm của mi mắt trên xuống sát sụn rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Bấm mí Babi Eyes cho kết quả 2 mí trọn đời, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên và cố định với lớp da mi, tạo lớp mí sâu và rõ ràng hơn.

Khi nhắc tới cái tên Thu Cúc một thương hiệu rất nổi tiếng và đã khá là quen thuộc trong giới thẩm mỹ. thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ thu gọn cánh mũi ở thu cúc được bởi phương pháp này rất an toàn và lại rất là hiệu quả mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất có thể. Giúp bạn khắc phục được các tình trạng đầu mũi to bè sang hai bên trông rất mất thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không
Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc được bao lâu, giờ quay trở lại thắc mắc bấm mí có an toàn không thì theo bác sĩ Thu Hà - người có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ, từng du học lâu năm tại Hàn Quốc khẳng định: Bấm mí mắt là một kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, chỉ tác động đến vùng da mí trên nên an toàn tuyệt đối. Bấm mí mắt không làm ảnh hưởng đến thị lực hay bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ :
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội


0 nhận xét: