Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội

Để nâng cao đưuọc chiếc mũi không được đẹp của mình thì có rất nhiều các khác nhau để thực hiện được điều đó, bạn đã bao giờ tìm hiểu về các cách đó chưa. Hiện nay có một cách khá là hiệu quả đang dđược đông đảo các chị em lựa chọn đó chính là địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội , giúp cho bạn sở hữu được một chiếc mũi đẹp như các ngôi sao.


Nâng mũi S-line Hàn Quốc đang trở thành một làn sóng làm đẹp trên toàn châu Á bởi công nghệ nâng mũi hoàn hảo, giúp chị em phụ nữ có thể trở nên đẹp hơn từ chiếc mũi thanh tú của mình.

Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc là gì ?

Sự khác biệt lớn nhất của phương pháp này so với nâng mũi cổ điển ở chỗ nang mũi S-line là một quy trình tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Là kỹ thuật nâng mũi mới nhất tại Hàn Quốc, Nâng mũi S-line là kỹ thuật có sự kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi và trụ mũi, để tạo hình mũi đẹp mang dáng chữ S, có độ cong tự nhiên với sóng mũi cao và lỗ mũi cân xứng.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc có đau không ?

Để đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, thuận tiện và không đau cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho vùng mũi và vùng cần lấy sụn. Thêm vào đó kỹ thuật lấy cân rất nhẹ nhàng đơn giản, không sưng đau và không hề có bất cứ biến chứng hay di chứng gì.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hằng ngày không ?

Nâng mũi S-line Hàn Quốc về cơ bản là một tiểu phẫu thuật rất nhẹ nhàng, hầu như không có biến chứng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, vùng lấy sụn không bị teo lõm hay biến dạng. Tùy vị trí lấy sụn mà đường sẹo mổ nằm giấu trong tóc hoặc các nếp tự nhiên của cơ thể nên rất khó thấy, đảm bảo được tính thẩm mỹ, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả tối ưu của phương pháp này bạn nên tránh va chạm mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật, cần uống thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên và tái khám theo lịch hẹn, chỉ được cắt chỉ sau khi phẫu thuật 7 ngày, sau khi nâng mũi, bạn vẫn có thể đi lại nhẹ nhàng và giữ vệ sinh vùng mũi,…

Nâng mũi S-line Hàn Quốc giá bao nhiêu và tại đâu uy tín ?

Vậy hiện nay chi phí nâng mũi s line hàn quốc như thế nào? Thông thường một ca nâng mũi tại các cơ sở nâng mũi uy tín tại Hàn Quốc có giá từ 2500 – 3500USD, chưa kể chi phí ăn ở, nằm viện chăm sóc khiến việc nâng mũi trở nên có giá rất cao. Nắm bắt được tình hình này, các bác sỹ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã chủ động sang Hàn Quốc nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thành công độc quyền trong việc Nâng mũi S-Line Hàn Quốc để áp dụng phù hợp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ mũi, giúp cải thiện dáng mũi thon gọn, cân đối rất nhiều khách hàng. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xứng đáng là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất cho việc nâng mũi với mức giá chỉ từ 16.000.000đ – 40.000.000đ tùy chất liệu của sụn.Nguồn: http://suckhoemoingaymai.blogspot.com

0 nhận xét: